Palm Residence Quận 2

  • Palm Residence Quận 2

Dự án Palm Residence được quy hoặc và xây dựng hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, dịch vụ tiện ích đầy đủ, thiết kế cấu trúc hiện đại. Sau khi hoàn thiện xây dựng, dự án sẽ cung cấp ra thị trường các loại căn nhà phố với đa dạng về diện tích cùng giá bán hợp lý với khả năng tài chính của cư dân. Với sự phân khu đồng bộ thuận lợi để phục vụ cho cuộc sống của cư dân như: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, hồ bơi, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng... khu nhà phố cao cấp Palm Residence thực sự là địa điểm sống và giải trí lý tưởng cho cư dân.

 Dự án Palm Residence quận 2 nằm trong tổng thể thành phố mới Palm City – được biết đến như là một thành phố hiện đại rộng 60 ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và đường Song Hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây thuộc khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Chỉ 6 km tương đương với 10 phút lái xe qua trục đại lộ Mai Chí Thọ - hầm Thủ Thiêm là bạn đến trung tâm tài chính của thành phố.

Bạn chỉ mất 5 phút để đến Thủ Thiêm - trung tâm tài chính tương lai của thành phố đang dần hình thành.

Chỉ 3 phút lái xe theo đường Tỉnh lộ 25B ra Xa Lộ Hà Nội, bạn sẽ đến ngay thủ phủ của 4 trung tâm thương mại và siêu thị lớn của Quận 2 ngay trong bán kính 1 km.

Từ đường Song Hành, bạn có thể đến Phú Mỹ Hưng thông qua đường Đồng Văn Cống hoặc Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ chỉ trong vòng 20 phút.

Chạy xuôi đường Song Hành xuống Vành đai 2 rồi quẹo trái, bạn sẽ đến thủ phủ của khu công nghệ cao SHTP của thành phố, nơi Samsung, Intel... đang hoạt động.

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải đi công tác, xin