Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2

Dự án căn hộ Empire City thủ thiêm quận 2  – Một thương hiệu nổi tiếng đang tạo sự chú ý trong mắt người Việt Nam.

Khu đô thị Thủ Thiêm được đã được lên quy hoạch lại từ năm 2003. Với vị trí đắc địa nằm dọc với bờ Đông sông Sài Gòn, giáp với các khu vực khác như: quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Dự án sẽ có quy mô lên đến 657 ha và sẽ được quy hoạch để trở thành khu trung tâm hành chính mới của Sài Gòn.

Tổng quan căn hộ empire city

Dự án Empire City Thủ Thiêm quận 2 liệu có thực sự là một tuyệt tác mới của khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 hay không? Chúng ta hãy cùng xem xét những ưu điểm và đánh giá về dự án Empire City quận 2 để có thể nằm rỡ hơn về dự án này.

Tuy đã sở hữu được một vị trí được đánh giá là đắc địa. Nhưng khu đô thị mới Thủ Thiêm lại đang có một tốc độ phát triển khá chậm trong suốt khoảng thời gian dài.

Năm 2008, cầu Thủ Thiêm đã được thi công xây dựng hoàn thành và bắt đầu đưa vào sử dụng.

khi hầm Thủ Thiêm nối quận 1 và quận 2 bắt đầu đi vào hoạt động cùng với đó là tuyến đường Đại Lộ Mai Chí Thọ thì khu đô thị Thủ Thiêm mới bắt đầu quá trình phát triển của mình.

Hạ tầng giao thông khu Thủ Thiêm hiện tại ra sao?

Cầu Thủ Thiêm 2 sẽ nối qua đường Tôn Đức Thắng quận 1. Hiện đã và đang thi công và sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2018. Đây cũng sẽ trở thành tuyến đường – cầu quan trọng để trực tiếp đi vào khu trung tâm quận 1.

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Với khu bờ sông Sài Gòn kéo dài cạnh ngay bên dự án. Ngoài ra, khách hàng của dự án còn có thể quan sát về phía khu vực quận 1 và quận 4 gần ngay đoạn bến nhà Rồng.

Với khu bờ sông Sài Gòn kéo dài cạnh ngay bên dự án. 

Ngoài ra, khách hàng của dự án còn có thể quan sát về phía khu vực quận 1 và quận 4 gần ngay đoạn bến nhà Rồng. Có thể nói rằng, dự án sẽ có một tầm nhìn vô cùng đẹp đẽ và thoáng đãng. Cùng với đó chính là bầu không khí vô cùng trong lành và mát mẻ ngay tại Empire City nhờ đón nhận luồng gió mát từ hướng sông Sài Gòn.

Kết nối giao thông của dự án Empire City

Dự án Empire City có vị trí địa lý ngay tại khu vực giữa hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 3. Nên việc di chuyển vào các khu quận 1 và quận 4 rất nhanh.

Khu đô thị Empire City Thủ Thiêm được nhiều khách hàng mong đợi sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực ven sông khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Cùng với đó Empire City tương lai sẽ kết nối với các khu đô thị lớn và sang trọng bậc nhất của HCM, cũng sẽ kết nối hạ tầng tiện ích toàn khu vực.

  • Phía Tây Empire City giáp sông Sài Gòn và kết nối thẳng qua khu đô thị Khánh Hội
  • Phía Đông Empire City kết nối qua Sala của Đại Quang Minh.
  • Phía Nam kết nối khu Vinhomes Thủ Thiêm
  • Phía Bắc giáp với khu đô thị thông minh Eco Smart City của Lotte

Với những ưu điểm tuyệt đối trên, đặc biệt là Empire City giáp sông Sài Gòn rộng view thoáng đãng qua Quận 1 và Quận 4 khiến giá trị của những bất động sản tại đây cao hơn rất nhiều trong tương lai.

Empire City là dự án có chức năng khu phức hợp khu thương mại, cao ốc văn phòng hạng A, khu khách sạn 5 sao và căn hộ chung cư cao cấp. Đi kèm là hệ thống tiện ích nội khu đáng mơ ước với bất cứ tầng lớp cư dân nào tuy nhiên phù hợp hơn với mức sống của giới trung và thượng lưu.

Tại nơi đây, cư dân sống trong Empire City sẽ khỏi phải đi vào trung tâm thành phố để giải trí hay mua sắm, ăn uống cùng bạn bè. Ngay dưới chân nhà mình, đã có tất cả những tiện ích cao cấp đang mơ ước giống trung tâm Quận 1.


Thẻ: căn hộ empire city quận 2, dự án căn hộ empire city thủ thiêm quận 2