Chủ đầu tư


logo

      Bạn có biết về Tiến Phước ?

     Thoạt nghe cái tên Tiến Phước có vẻ lạ lẫm và ít người biết về Tiến Phước. Ngay cả các bạn sale làm bất động sản được 2 – 3 năm cũng nghe khá lạ cái tên Tiến Phước. Nhưng đối với người làm bất động sản lão làng thì nhắc tới Tiến Phước như nhắc tới VIP trong làng bất động sản.

     Tiến Phước là vậy, trầm lặng không phô trương, lấy tâm huyết thổi hồn vào những ngôi nhà, Tiến Phước trao tô ấm cho những gia đình.

     Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tiến Phước được thành lập từ năm 1992 khi mà lĩnh vực bất động sản đang còn non trẻ ở Việt Nam. Bởi vậy, Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn và đa dạng tại TPHCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

     Không nhiều người biết rằng Tiến Phước lại là chủ đầu tư của những dự án nhà ở rất quen thuộc trên thị trường.

     Thứ nhất phải kể đến khu căn hộ cao cấp Estela, Estela height tọa lạc ngay Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, một trong những căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực Quận 2.

     Về nhà ở thấp tầng Tiến Phước đã đầu tư khu biệt thự kiểu mẫu VIP GreenFiel Village tọa lạc đường Trần Não, Quận 2. Đây là khu biệt thự cao cấp chỉ với 18 căn, được biết giá thuê 1 căn biệt thự ở đây vào khoảng 2500 usd/tháng.

     Khu đông hướng Quận 9, Tiến Phước có khu nhà ở Long Trường tọa lạc Đường Lã Xuân Oai đã hoàn thiện từ lâu.

Đặc biệt Tiến Phước còn được biết đến là chủ đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao Le Médien tại số 3C Tôn Đức Thắng ngay trung tâm Q1 view sông Sài Gòn, một trong những khách sạn 5 sao tọa lạc tại khu đất vàng của Sài Gòn.

     Và gần đây nhất hẳn ai quan tâm tới bất động sản sẽ biết tới khu dự án đẳng cấp ngay vị trí vàng bán đảo Thủ Thiêm với mức đầu tư 1,2 tỷ đô.

     Đó chính là dự án Empire City Thủ Thiêm với tòa tháp cap nhất Việt Nam 86 tầng là tòa nhà phức hợp khách sạn, văn phòng…5 sao. Dự án Empire City còn có 11 khối căn hộ siêu sang cao từ 20 – 35 tầng. Empire City được đánh giá là khu nhà ở ven sông Sài Gòn đẹp nhất bán đảo Thủ Thiêm. Và chủ nhân không ai khác chính là công ty bất động sản Tiến Phước.

     Tháng 8 vừa qua Tiến Phước cũng cho ra mắt giai đoạn 1 khu đô thị kiểu mẫu Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2 với cái tên Palm Residence. Khu đô thị Nam Rạch Chiếc với quy mô 60ha, là khu đô thị kiểu mẫu ngay cạnh đường song hành.

     Vừa qua, tại Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tiến Phước cũng công bố dự án Biệt thự ve sông Sài Gòn Senturia mang phong cách Địa Trung Hải.

     Và còn rất nhiều dự án bất động sản nữa Tiến Phước cung cấp cho thị trường trong tươn lai.

     Bên cạnh thành công về bất động sản, Tiến Phước còn đầu tư lĩnh vực y tế, bệnh viện với hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Victoria. Và đang triển khai bệnh viện quốc tế Mỹ tại Quận 2, dự kiến đưa vào hoạt động năm 2018, đây là bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

     Ngoài ra, Tiến Phước còn đầu tư các lĩnh vực như: trồng rừng, sản xuất trà, sản xuất nguyên liệu, …

     Với gần 25 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm, chuyên nghiệp hóa công tác đầu tư và phát triển Bất động sản với mục tiêu xây dựng chuẩn mực sống cho cộng đồng, Tiến Phước từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án do chính Công ty làm chủ đầu tư hoặc hợp tác, liên doanh với những đối tác uy tín trong và ngoài nước.

     Với mục tiêu trở thành một trong những nhà Đầu tư – Phát triển Bất Động Sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Tiến Phước tiếp tục cải tiến, hoàn thiện quy trình thực hiện dự án và luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Với mong muốn tạo dựng những ngôi nhà hoàn mỹ nhất vững bền cùng thời gian.

     Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, kết hợp với các đơn vị tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường để phát triển các dự án quy mô lớn, chất lượng quốc tế đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty cũng xây dựng để Công ty thành ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên, Sẵn sàng chia sẻ, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của từng nhân viên.

     Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội, phụng sự vì cộng đồng.

     Đối với thị trường: Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng thực, đúng tiến độ, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Luôn lựa chọn những đối tác có uy tín, có danh tiếng để thi công các hạng mục của dự án. Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp nhu cầu của khách hàng để thiết kế và đầu tư xây dựng một hệ thống sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.